Áo thanh niên Việt Nam

Vơi xu hướng các trường trang bị áo thanh niên Việt Nam là trang đồng phục trong nhà trường Công ty chúng tôi đã cung cấp hàng trăm nghìn áo thanh niên Việt Nam ra thị trường, với uy tín và chất lượng hàng đầu toàn quốc, vận chuyển tơi tay khách hàng trên khắp Việt Nam. Hãy liên hệ với chúng tôi qua số 0968.315.379 – www.nhatruong.vn – nhatruong.vn@gmail.com  bán rẻ nhất và uy tín nhất thị trường áo thanhi niên! Đến với công ty uy tín với chất lượng đảm bảo, bạn sẽ hòa toàn được yên tâm về chất lượng và giá cả sảm phẩm, thay vì mua hàng của các đơn vị sản xuất thủ công nhỏ, chất lượng sản phẩm và chế độ sau bán hàng không đảm bảo. Vì vậy hãy đến với chúng tôi với kinh nghiệm và uy tín trong lĩnh vực may mặc, đã là nhà cung cấp đồng phục học sinh, áo thanh niên Việt Nam hàng đầu cho nhà trường và các đơn vị đoàn, chúng tôi luôn cam kết về chất lượng, luôn có chính sách sau bán hàng, bảo hành với các sản phẩm lỗi. Cảm ơn khách hàng đã sử dụng sản phẩm của công ty chúng tôi trong thời gian vừa qua.I,Chúng tôi gửi tới quy định để nhà trường làm căn cứ đê quyết định vệc phô biến áo thanh niên Việt Nam thành đồng phục học sinh.

I, Quy định của TW Đoàn thanh niên về mặc áo thanh niên Việt Nam:

Căn cứ Chỉ thị số 02 CT/TWĐTN ngày 21 tháng 8 năm 2008 của BCH Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh về việc sử dụng huy hiệu Đoàn và áo thanh niên Việt Nam trong sinh hoạt, tổ chức hoạt động của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Ban Thường vụ Trung ương Đoàn thông báo về việc mặc áo thanh niên Việt Nam trong toàn thể đoàn viên như sau:

1. Đoàn viên thanh niên mặc áo thanh niên Việt Nam vào ngày thứ hai hàng tuần khi đến lớp (trừ trường hợp phải có trang phục riêng theo yêu cầu học tập).

2. Cán bộ, đoàn viên thanh niên mặc áo thanh niên Việt Nam trong các ngày lễ của Đảng, Nhà nước và của Đoàn, Lễ kết nạp đoàn viên, trong các sinh hoạt, hoạt động tình nguyện của Đoàn.

áo thanh niên Việt Nam

áo thanh niên Việt Nam

áo thanh niên Việt Nam cánh áo của tương lai, của thế hệ trẻ.

áo thanh niên Việt Nam

áo thanh niên Việt Nam